Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Em là Dung chuyên cung cấp các dịch vụ chính là thiết kế website kèm các dịch vụ liên quan khác như quản trị website, viết bài chuẩn SEO, đăng tải nội dung bài viết và sản phẩm trên website, quản trị fanpage, cũng như tư vấn chạy quảng cáo google adword (ads), chạy quảng cáo facebook…

Tại sao em lại lập ra website này?

Như anh/chị cũng đã biết, 1 công ty có rất nhiều nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng khác nhau. Mỗi bạn đều có những phong cách làm việc và sự hỗ trợ riêng cho KH của mình. Những hỗ trợ này có thể theo chính sách của công ty, hoặc là tự các bạn hỗ trợ thêm.
Trong quá trình làm việc, em nhận thấy có 1 số vấn đề lặp đi lặp lại mà các anh/chị đều rất quan tâm, tuy nhiên với thời gian 8h làm việc em không thể trả lời hết các câu hỏi cũng như thắc mắc của anh/chị. Vì vậy em tạo ra website này với mục đích chia sẻ các thông tin thường gặp trong quá trình anh/chị xây dựng 1 website kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ của riêng bản thân em với các anh/chị khách hàng thân thiết và đã ủng hộ em trong thời gian qua.
Hi vọng trong thời gian tới các anh/chị ngày càng có nhiều sức khỏe và công việc thuận lợi.
Trải qua 2 năm làm việc và đã từng làm các công việc như: Thiết kế website; SEO (Đưa website lên top theo cách tự nhiên, không phải chạy quảng cáo); Nhân viên chăm sóc khách hàng; Nhân viên kinh doanh; Nhân viên Marketing (Google Ads, Facebook Ads)

Anh chị cần sử dụng dịch vụ hoặc hỗ trợ về vấn đề gì hãy liên hệ với em nhé!

Thời gian làm việc:

Em tự tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website sẽ đưa đến cho anh/chị dịch vụ tốt của công ty và sự hỗ trợ nhiệt tình từ bản thân cá nhân em.
Em hi vọng anh chị không chỉ có 1 website chất lượng; mà thông qua Mrsdung.com, các anh chị sẽ có thêm nhiều kiến thức về website để quản lý website của mình được tốt hơn.

              Vui lòng KHÔNG gọi điện hoặc nhắn tin sau 21h00.
                 Một lần nữa cảm ơn anh chị vì đã quan tâm và tin tưởng đến em trong suốt thời gian qua!